Những vết sẹo có thể gây cho bạn mất tự tin khi đứng trước đám đông. Vậy làm thế nào để loại bỏ nó một cách hiệu quả nhất. Nếu như bạn chưa tìm được cách làm thích hợp hãy tham khảo cách làm này của chúng tôi ngay sau đây nhé.

  1. trị sẹo lồi  với dầu hạnh nhân và dầu ô liu

tri-seo-bang-dau-oliu

Bạn chỉ cần lấy 1-2 giọt dầu hạnh nhân trộn với dầu ô liu. Sau đó khuấy đều chúng lại với nhau. Khi đã đều rồi thì cho thoa lên những vết seo. Rửa sạch với nước lạnh sau khi đã khô. Với hỗn hợp này có thể làm mỗi ngày có thể làm trắng da và làm mờ vết sẹo hiệu quả đấy nhé.

  1. Làm thế nào để điều trị sẹo lõm  với mặt nạ táo

Cắt táo mỏng và đặt chúng lên vết sẹo trong 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn thực hiện như vậy liên tục 2 ngày sẽ thấy những vết sẹo bị chữa trị nhanh chóng, dần mờ đi và biến mất.

  1. Bổ sung nhiều vitamin C có nhiều trong cam, quýt, bưởi giúp trị sẹo hiệu quả

chua-nam

Đơn giản chỉ cần h ăn nhiều dứa, cam, quýt, hoa quả và vitamin C. Vitamin C thể làm mờ những vết sẹo, tái tạo vùng da mới và mang lại cho bạn một làn da đẹp. Bạn có thể ăn trái cây tươi, uống nước để kết quả điều trị sẹo được tốt hơn.

  1. Sử dụng đá là cách Điều trị sẹo lồi hiệu quả

Mỗi ngày bạn dành 10-15 phút lấy đá trong tủ lạnh thoa lên vết sẹo. Đây là cách giảm thâm do sẹo để lại, làm mờ sẹo. Nhưng với cách làm này bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Vì vậy với cách làm trên bạn có thể chọn cho mình những cách làm phù hợp và thành công nhất. Chúc bạn có một kết quả tốt nhất như mong muốn. Mong rằng làn da bạn sẽ ngày càng trở nên tươi trẻ và quyến rũ.