Sẹo làm cho bạn mất tự tin trong giao tiếp và làm cho gương mặt có thêm nhiều khuyết điểm. Vậy làm thế nào để làm mờ những vết sẹo ấy. Ngay sau đây bạn có thể tham khảo một vài công thức làm mờ sẹo hiệu quả nhất mà đơn giản nhé.

1.dieu tri seo loi với giấm táo

trị sẹo lồi bằng giấm táo

Bạn có thể trộn giấm táo và nước ấm theo tỷ lệ 1: 1 và sử dụng khăn thấm hỗn hợp này lên những vết sẹo. Hàng ngày có thể dùng nó bôi lên vết sẹo sẽ ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và làm mờ sẹo nhanh hơn. Để khoảng 5-10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Khi khô hãy dùng khăn lau sạch. Đây là cách làm hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay bây giờ nhé. Chúc bạn trị nám da thành công và có một kết quả tốt nhất như mong đợi.

2. trị sẹo mụn lâu năm  với bí xanh

Các thành phần chính của bí xanh rất tốt cho việc làm mờ những vết sẹo trên da. Bạn có thể dùng nó để loại bỏ những vết sẹo thành công khi thực hiện cách làm như sau:

trị sẹo thâm bằng bí xanh

Lấy bí xanh cắt thành những lát mỏng, sau đó lấy nó đắp lần lượt vào những vết sẹo trên da. Hàng ngày có thể dùng nó để đắp vừa có thể làm mờ sẹo vừa làm đẹp da trong ngày hè này đấy nhé. Sau khi đắp lên vết sẹo để đến khi khô thì làm sạch da với nước mát.Lặp lại vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.

Với những cách điều trị sẹo lồi hiệu quả  đơn giản này nếu như bạn có thời gian hãy thực hiện đều đặn và thường xuyên để có một kết quả tốt nhất như mong đợi nhé.

Hi vọng với những bí quyết này bạn có thể thành công. Chúc bạn làm mờ những vết sẹo hiệu quả nhất.

>>> chi phí điều trị sẹo lồi