Những vết sẹo luôn làm bạn khó chịu nhưng không biết làm sao để loại bỏ chúng. Đặc biệt nó đã có từ rất lâu rồi. Phải làm sao mới loại bỏ được nó nhỉ? Bạn có thể tham khảo một vài cách làm trị sẹo lâu năm của chúng tôi ngay sau đây để có một kết quả tốt nhé.

  1. tri seo loi từ nghệ vàng

Có thể nói đây là một trong những biện pháp điều trị hiệu quả nhất đối với những vết sẹo nhỏ từ lâu ngày. Ngoài tác dụng điều trị các vết sẹo, Nghệ vàng có khả năng tẩy trắng da. Đặc biệt, nó không gây kích ứng cho bất cứ loại da nào. Bạn có thể thực hiện cách làm này như sau:

trị sẹo thâm bằng nghệ

Lấy nghệ vàng bôi vào những vết sẹo. Bôi hàng ngày và rửa sạch vào mỗi tối. Cách làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ sẹo và có một làn da sáng mịn đấy nhé.

  1. Điều trị sẹo lồi với Dầu ôliu

Dầu ôliu nguyên chất được áp dụng loại bỏ và làm mờ đi những vết sẹo lâu ngày trên bất kì loại da nào. Mỗi ngày bạn có thể dùng dầu ô liu thoa vào những vùng da nám. Nên thực hiện đều đặn và thường xuyên trong vòng 1 tháng. Sau khi thực hiện kiên trì những vết sẹo sẽ nhanh chóng mờ đi và chỗ bị sẹo sẽ được tái tạo một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến làn da của bạn.

  1. trị sẹo mụn lâu năm với vitamin E

tri-nam-bang-khe

Vitamin E là một thần dược tuyệt vời cho làn da, ngoài khả năng để dưỡng ẩm nó còn có tác dụng để làm mờ những vết sẹo khó ưa trên làn da mặt. Sử dụng vitamin E bôi lên những vết sẹo sẽ giúp bạn sớm thành công mau chóng. Bạn nên thực hiện kiên trì trong một thời gian ngắn để được kết quả cao nhất nhé.

Chúc bạn nhanh chóng làm mờ những vết sẹo trên da thành công. Với cách làm đơn giản và tiết kiệm bạn có thể thực hiện ngay bây giờ đấy nhé.

xem thêm: Tư vấn chữa sẹo ở đâu tốt dành cho bạn