Công thức chăm sóc da từ thiên nhiên có khả năng điều trị nám da hiệu quả sẽ giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp của làn da mình. Với những phương thức chăm sóc da tự nhiên dưới đây.

>>>trị sẹo lõm hiệu quả cho da nhạy cảm

>>>sẹo lõm lâu năm và cách điều trị tự nhiên

Trị nám da với dứa

Trái dứa có một công dụng đặc biệt đối với da của bạn đó chính là chúng có khả năng điều trị những vết nám da một cách hiệu quả nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản với dứa là có thể có được một làn da sạch nám tuyệt vời.

trị sẹo lõm bằng dứa

Bạn hãy sử dụng dứa gọt vỏ, sau đó xay nhuyễn chúng, bạn trộn thêm với một chút muối vào và sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn. Sau đó từ 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để giúp cho làn da được khô thoáng hơn. Đây là một công thức tự nhiên hữu hiệu vừa giúp trị nám da tốt nhất, vừa giúp cho bạn có được công thức dưỡng da một cách tuyệt vời.

Trị nám da với chanh tươi

Trái chanh có chứa nhiều axit tự nhiên có tác dụng đánh bay được những vết nám trên da, giúp phục hồi màu da sáng mịn tự nhiên, và loại bỏ được những hắc tố đen sạm trên da của bạn.

trị sẹo lõm bằng chanh

Hàng ngày, bạn hãy sử dụng nước chanh tươi hoặc cắt đôi quả chanh và thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của mình. Cứ thoa đều như vậy từ 5 đến 10 phút, sau 1 tháng bạn sẽ thấy chúng có tác dụng hiệu quả trên da của các bạn.

>>>trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất